Download Zalo

Download zalo miễn phí cho điện thoại

Download zalo miễn phí

Hiện nay, chiếc điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc đơn thuần nữa mà nó mang lại rất nhiều tiện ích và ứng dụng hay cho người sử dụng. Mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng Zalo – đã đổ bộ thành cơn bão nhắn tin miễn phí do VNG phát hành. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn kết nối 3G thì bạn có thể download zalo miễn phí về dế yêu của mình rồi đấy. Không cần sở hữu 1 smartphone mà dòng điện thoại thông thường Java cũng có thể sử dụng ứng dụng này đấy.

Download-zalo-mien-phi
Download zalo miễn phí

Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường, hãy lựa chọn bản phù hợp với dế yêu của mình nhé!

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại nó có 1 vài tính năng:

- Không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại của bạn là có thể tham gia vào ứng dụng nhắn tin miễn phí zalo

- Nhắn tin thoại, SMS miễn phí với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh với tốc độ chỉ 5 phút

- Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động

- Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích, tham gia phòng trò chuyện với 50 thành viên.

- Tích hợp với mạng xã hội, kết nối bạn bè có sẵn trên Zing Me/Facebook

Download-zalo-mien-phi-ve-dien-thoai
Download zalo miễn phí về điện thoại

Zalo hỗ trợ gửi tin nhắn bằng giọng nói đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như không thích phải nhấn phím thì bạn có thể sử dụng theo cách đơn giản như thế này.  Ứng dụng Zalo được thiết kế tối ưu với hạ tầng mạng 3G và máy chủ đặt tại viêt nam nên tốc độ gửi tin nhắn sẽ nhanh hơn hơn các ứng dụng nước ngoài: 
Chat, Viber, LINE, Kakao Talk, Skype, Facebook, WeChat, Yahoo, meet up. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên ứng dụng này nhé!

Các game hay khác
Tải zalo
Cách tải zalo
Down zalo
Download zalo cho điện thọai nokia
Download zalo chat miễn phí
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Download Zalo - Download Zalo mien phi - Download Zalo moi nhat - Download Zalo cho dien thoai
Giới thiệu
Phần mềm Zalophần mềm chat được yêu thích nhất hiện nay, với số người truy cập và download zalo càng ngày càng nhiều. Nhanh tay download zalo miễn phí cho điện thoại để cập nhật các tính năng mới của Zalo nhé. Chúc bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ!