Download Zalo

Download zalo cho điện thoại

Download zalo cho điện thoại

Zalo không phải là ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT) sớm có mặt trên Windows Phone. Trước đó, Viber, Kakaotalk, đặc biệt là Line đã có nhiều chương trình quảng bá hoành tráng trên nền tảng này. Tuy nhiên, các OTT này vẫn thua kém Facebook hay các ứng dụng mạng xã hội khác trên kho ứng dụng. Cuộc đổ bộ của Zalo chính thức lên Windows Phone bắt đầu từ tháng 8 khi mà các ứng dụng khác chưa đặt chân lên mảnh đất mới mẻ Windows Phone.

Download-zalo-cho-dien-thoai
Download zalo cho điện thoại

Ứng dụng này đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng, với Zalo rất phù hợp với những cặp đôi yêu nhau, với ứng dụng này bạn không hề mất bất kỳ 1 khoản phí nào chỉ cần điện thoại kết nối với 3G, wifi. Với Zalo thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại hàng tháng nữa đấy.

Khi có tin nhắn của bạn bè đến điện thoại sẽ báo chuông cho bạn biết. Ngoài ra với hệ thống ký tự emotion phong phú bạn có thể trải nghiệm tâm trạng của mình qua những ký tự, âm thanh đó đấy nhé! Tại sao download zalo cho điện thoại miễn phí đang hot trên thị trường hiện nay:

Download-zalo-cho-dien-thoai
Download zalo cho điện thoại miễn phí

- Tự động đồng bộ danh bạ điện thoại, hiển thị bạn bè cùng sử dụng zalo chat.

- Tốc độc gửi tin nhắn nhanh.

- Hệ thống chức năng đa dạng: chụp ảnh, gửi anh, trò chuyện trực tiếp.

Download Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.

Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay download zalo cho điện thoại và trải nghiệm  bạn nhé!

Các game hay khác
Tải zalo
Cách tải zalo
Down zalo
Download zalo cho điện thọai nokia
Download zalo chat miễn phí
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Download Zalo - Download Zalo mien phi - Download Zalo moi nhat - Download Zalo cho dien thoai
Giới thiệu
Phần mềm Zalophần mềm chat được yêu thích nhất hiện nay, với số người truy cập và download zalo càng ngày càng nhiều. Nhanh tay download zalo miễn phí cho điện thoại để cập nhật các tính năng mới của Zalo nhé. Chúc bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ!